New Mappings

Làm đẹp thật dễ dàng và đơn giản

Chính sách riêng tư

New Mappings luôn coi trọng quyền riêng tư của quý khách hàng. Các nguyên tắc sau nhấn mạnh cách chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn:

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi bằng cách cung cấp thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ luôn sử dụng thông tin cá nhân của bạn một cách công bằng và đáng tin cậy.
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin rõ ràng về cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi luôn minh bạch về những thông tin mà chúng tôi thu thập, những gì chúng tôi làm với nó, người mà chúng tôi chia sẻ và người liên hệ nếu bạn có bất kì lưu tâm nào.
Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để tránh lạm dụng thông tin của bạn và giữ an toàn cho nó.
Chúng tôi tuân thủ tất cả các điều luật, quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành và chúng tôi sẽ sẵn sàng hợp tác với cơ quan bảo vệ dữ liệu. Trong trường hợp luật không đề cập đến, chúng tôi sẽ hành động theo các nguyên tắc được chấp nhận chung về quản lý bảo vệ dữ liệu.
Thông tin mà New Mappings thu thập

Thông tin thu thập trực tiếp từ bạn.
Thông tin được thu thập khi bạn gọi cho chúng tôi, truy cập trang web, sử dụng các ứng dụng, dịch vụ di động hoặc xem quảng cáo trực tuyến của chúng tôi.
Thông tin thu thập về bạn từ các nguồn khác, chẳng hạn như các nguồn thương mại có sẵn.
Tất cả thông tin mà New Mappings thu thập về bạn có thể được kết hợp để cải thiện thông tin liên lạc của chúng tôi với bạn và phát triển các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào và chia sẻ với ai?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:

cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu
cải thiện dịch vụ và tăng cường trải nghiệm của bạn khi bạn truy cập trang web
liên hệ với bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.
quản lý trang web và dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi không bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty quảng cáo ngoài New Mappings.

New Mappings được biết đến như một thương hiệu cửa hàng tiện lợi đứng đầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam với niềm đam mê và tham vọng mở rộng kinh doanh của chúng tôi trên quy mô toàn cầu. Là một doanh nghiệp toàn cầu, New Mappings có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn (i) với Công ty GS và các bên thứ ba đáng tin cậy cho các chương trình hợp tác hoặc các chương trình chung khác với điều kiện chúng tôi đã nhận được sự đồng ý của bạn; (ii) với các bên thứ ba đáng tin cậy của chúng tôi, những người thực hiện công việc thay mặt chúng tôi; (iii) khi được cơ quan chức năng yêu cầu.

Trong trường hợp bạn không muốn cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi không thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bạn yêu cầu hoặc thông báo về các sản phẩm, dịch vụ khác do New Mappings cung cấp.

Quyền riêng tư của bạn và người liên hệ

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc, ý kiến hoặc quan tâm nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào nút Liên hệ hoặc gọi qua số điện thoại đường dây nóng trên trang web.

Bạn có quyền trao đổi với chúng tôi nếu:

không muốn nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi;
muốn có một bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn;
muốn chúng tôi chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn;
cần báo cáo bất kỳ việc lạm dụng thông tin cá nhân của bạn.
Để tạo thuận lợi cho các dịch vụ và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể, vui lòng cung cấp cho chúng tôi họ tên đầy đủ và thông tin chi tiết của bạn.